DỊCH VỤ NGÂM CHÂN MIỄN PHÍ

Chi tiết khuyến mãi

TẶNG DỊCH VỤ NGÂM CHÂN MIỄN PHÍ TẠI BLUE SUN HOTEL
Lợi ích của việc ngâm chân bạn đã biết chưa ?????


Từ lâu việc ngâm chân để thư giãn, giải tỏa căng thăng và mệt mỏi đã được nhiều bác sĩ đông y khuyến khích, hôm nay ADMIN sẽ gửi đến cho các bạn biết rõ hơn tác dụng của việc ngâm chân cùng nước nóng, muối và thảo mộc :


Giảm mất ngủ: Nước ấm và muối sẽ kích thích các đầu mút thần kinh ở bàn chân, trong khi ngâm việc xoa bóp chân nhẹ nhàng sẽ tác động tích cực đến hệ thần kinh, kích thích tuần hoàn máu, khí huyết được điều hòa và cải thiện, giúp cân bằng cơ thể, cải thiện giấc ngủ.
Khử mùi hôi của chân:Việc ngâm chân không chỉ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn là cách hữu hiệu giúp bạn đối phó với mùi hôi chân . Ngâm chân giúp làm sạch và giúp bạn có đôi bàn chân thơm tho
Điều trị các vấn đề về da: Muối có tác dụng dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, chống viêm nhiễm, giảm ngứa đồng thời có khả năng sát trùng cao.
Chống lão hóa, bổ thận : Vì gan bàn chân rất cách xa tim, nhưng nếu ngâm chân thường xuyên sẽ giúp tuần hoàn máu tốt hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn.
Thư giãn cơ , đặc biệt sau khi đi bộ hoặc chạy bộ
Đặt phòng tại Blue Sun Hotel quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ ngâm chân tại MOON SPA nằm tại tầng 03 thuộc khách sạn , với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá cực ưu đãi.


ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE LUÔN LÀ ĐẦU TƯ LỢI ÍCH NHẤT.
Liên hệ : 02363.960000
Số máy lẻ : 2000
Địa chỉ: Tầng 3, Khách sạn Blue Sun, 230 Võ Nguyên Giáp