spa

DỊCH VỤ SPA

Mang đến cho bạn nguồn năng lượng xanh 

Kết hợp từ nhiều phương pháp Spa & massage, trị liệu giữa phương pháp của các nước Châu Á và Châu ÂU trên thế giới. BlueMoon Spa sẽ mang đến cho bạn một không gian thư giãn vô cùng “ Tĩnh tâm”, khi bước chân đến Spa của chúng tôi bạn sẽ được mời những ly trà thảo mộc được chưng cất từ những hương liệu thiên nhiên có ích cho sức khỏe, hít thở mùi hương thoang thoảng của chanh sần tinh dầu thiên nhiên tỏa ra trong không gian nhẹ nhàng.

Thư giãn cùng BlueMoonSPA

Với nhiều dịch vụ như Massage body với nhiều loại tinh dầu thảo mộc thiên nhiên. Đôi bàn chân là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh của cơ thể với bài Foot Massage – ngâm chân thuốc bắc sẽ giải tỏa sự mệt mỏi cho đôi chân của bạn, Với các gói trị liệu Facial, phục hồi chức năng cơ thể với giá rất ưu đãi và được chăm sóc từ những dòng thương hiệu thiên nhiên nổi tiếng an toàn. Những lúc bạn bị stress hoặc căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc, hãy đến BlueMoon để Xông hơi – Xông khô với hương liệu Sả – Chanh – Muối Himalaya kết hợp cùng các bài massage đá nóng, hoặc ngâm mình vào bồn tắm được nấu bằng lá cây rừng của nguời dao đỏ, để chăm sóc cơ thể, Quý cô có thể lựa chọn dịch vụ Tắm sữa tươi, tắm nghệ đen, tám hương hoa khô theo phong cách thời trung cổ mà các Quý phi hoàng cung  hay sử dụng, chỉ vậy thôi sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi tinh thần, sức khỏe trong 60 phút trải nghiệm.

 

Các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá các giác quan cơ thể, để đảm bảo mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tái sinh, phục hồi năng lượng tự nhiên của bạn để cho cuộc sống xanh thêm tươi đẹp.