Khuyến mãi

18 09 , 2019

BLUE SUN HOTEL VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG DU LỊCH & LỮ HÀNH CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2019

BLUE SUN 4-STAR HOTEL VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG DU LỊCH & LỮ HÀNH CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2019 – APTTF ANNUAL AWARDS: “THE BEST CITY HOTEL AWARD” CỦA THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI LIÊN ĐOÀN DU LỊCH CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

Giải thưởng thường niên APTTF 2019 được tổ chức bởi Liên đoàn Du lịch Châu Á Thái Bình Dương tại các thành phố lớn là thủ đô của các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như INDONESIA, THAILAND, MALAYSIA,  VIETNAM, PHILIPPINES, HONG KONG, CHINA và ẤN ĐỘ.

Giải thưởng APTTF 2019 là lần thứ 3 được tổ chức trong khu vực và là đầu tiên tại Việt Nam. Giải thưởng thường niên APTTF Annual Awards 2019 đã được thông qua bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam (VNAT) dưới sự ủng hộ của Ngài Vụ Trưởng – Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, Vụ Hợp Tác Quốc Tế. Giải thưởng thường niên APTTF đã phân loại, lựa chọn và chọn ra những cá nhân/tổ chức xuất sắc nhất là người thắng cuộc thông qua các vòng bỏ phiếu bình chọn trực tuyến công khai với sự tham dự của hơn nửa triệu lượt khách bình chọn thường niên.

Giải thưởng APTTF được trao cho gần 200 nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhiều tổ chức du lịch khác trên toàn quốc với nhiều danh hiệu khác nhau. BLUE SUN 4-STAR HOTEL tại thành phố biển Đà Nẵng đã vinh dự đoạt giải thưởng THE BEST CITY HOTEL.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Mỗi Khách hàng đến với Khách sạn 4 sao Blue Sun sẽ được phục vụ như những vị khách quan trọng nhất.

Bình luận:

Danh mục

Bài đăng mới

Nhãn