Tin tức khách sạn

26 04 , 2023

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - Lựa chọn khách sạn cho gia đình

Hành trình phiêu lưu của bạn sẽ trở nên sống động và đa dạng hơn bao giờ hết khi bạn có dịp tới tham quan Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) - một trong những sự kiện đặc sắc nhất của thành phố này. Để có một kỳ nghỉ hoàn hảo, hãy chọn Blue Sun Hotel là điểm dừng chân lý tưởng - nơi đem đến sự thoải mái, tiện nghi và sáng suốt cho chuyến du lịch của bạn.

I. Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng và những điều bạn nên biết

1. Thời gian và địa điểm tổ chức

DIFF 2023 - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đang là sự kiện được rất nhiều du khách quan tâm trong mùa hè năm nay. Sau hai năm vắng bóng do đại dịch Covid-19, lễ hội quy tụ các nước tham dự với chủ đề "Thế giới không khoảng cách", tôn vinh sự phục hồi của ngành du lịch thế giới. Sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều màn trình diễn pháo hoa ấn tượng cho cả người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước. Đừng quên kiểm tra thời gian và địa điểm diễn ra lễ hội để trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất!

Theo kế hoạch, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 3/6/2023 đến ngày 8/7/2023 vào các thứ Bảy hàng tuần tại sân khấu pháo hoa bên bờ sông Hàn với khán đài sức chứa lên đến 17.000 người.

2. Lịch trình các buổi biểu diễn

Như đã đề cập trước đó, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023 kéo dài trong vòng một tháng, với 5 buổi biểu diễn chính. Tổng cộng có 8 đội tham gia đến từ Canada, Pháp, Úc, Ý, Ba Lan - Anh, Phần Lan và nước chủ nhà Việt Nam.

Đây là cơ hội để thưởng ngoạn những màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt của các đội tham gia và tận hưởng không khí sôi động tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2023.

Dưới đây là lịch bắn pháo hoa của các buổi biểu diễn:

 

Thời gian dự kiến

Đội tham gia

Chủ đề

02.06.2023

Việt Nam & Phần Lan

Hoà bình cho nhân loại

Peace for the world

10.06.2023

Canada & Pháp

Tình yêu không biên giới

Love without distance

17.06.2023

Úc & Ý

Chinh phục những giấc mơ

Chasing yours dreams

24.06.2023

Ba Lan & Anh

Vũ điệu của thiên nhiên
Embracing nature

8.7.2023

Đêm chung kết

Thế giới không khoảng cách

Light up the borderless world

 

Tham khảo lịch thi đấu này để có lịch trình du lịch Đà Nẵng phú hợp nhất bạn nhé!

>> HOT TREND NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BIỂN 2023 TẠI ĐÀ NẴNG