CATEGORY

DETAILS

Top 10 quán ăn ngon Đà Nẵng

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực tại thành phố Đà Nẵng quyến rũ chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến tàu lượn siêu tốc với hương vị và kết cấu sẽ khiến vị giác của bạn ngứa ran vì vui sướng! Hãy cùng khám phá thế giới của những món ngon hấp dẫn đang chờ đón bạn tại một số quán ăn ngon nhất ở Đà Nẵng.

 

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Bún mắm Vân huyền thoại, nơi bạn có thể thưởng thức một bát bún sẽ khiến vị giác của bạn thực hiện một điệu nhảy vui vẻ. Hãy hình dung điều này: thịt lợn quay mọng nước, bún mềm, đậu rang giòn và rau tươi tất cả được trộn trong một loại nước sốt thơm mà đơn giản là ra khỏi thế giới này. Đó là một bản giao hưởng của hương vị trong mỗi miếng ăn!

 

Nếu hải sản là sở thích của bạn, thì Hải Sản Cua Biển 1 là nơi để đến. Thưởng thức món cua biển đặc trưng của họ tự hào có thịt cua chắc, ngọt sẽ khiến bạn nhẹ tênh ở đầu lưỡi. Với một cái tên như Hải Sản Cua Biển 1, bạn biết bạn đang ở trong một đại dương bao la khi nói đến tất cả mọi thứ thủy sản!

Top 10 Quán Ăn Ngon Đà Nẵng-Hải Sản Cua Biển 1

Hải Sản Cua Biển 1

Nếu bạn yêu thích một hương vị của địa phương, Mì Quảng 1A là nơi bạn muốn đến. Thưởng thức một tô mì Quảng bốc khói với các loại topping bạn chọn, cho dù đó là tôm, gà, thịt bò hay tất cả những thứ trên! Nằm ở vị trí thuận tiện gần trung tâm thành phố, Mì Quảng 1A này là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người đam mê mì.

 

Nhưng chờ đã, còn nhiều hơn thế nữa! Cảm thấy thế nào về một bát bún Bà Ân, gói với cua, chả cá, đậu phụ và rau tươi? Món ăn thịnh soạn này là món ăn ngây ngất cuối cùng mà bạn sẽ không thể cưỡng lại.

 

Và đừng quên Bún chả cá Hờn, một sự thay đổi độc đáo trên một món ăn cổ điển sẽ khiến bạn quay lại nhiều hơn. Đây là quán ăn ngon Đà Nẵng cần phải trải nghiệm.

 

Cảm thấy chưa thỏa mãn? Bánh Cuốn Tiến Hưng cung cấp nhiều loại bánh cuốn sẽ kích thích vị giác của bạn, từ nem lụa đến chả rán, mỗi loại đều bùng nổ hương vị.

 

Và nếu bạn đang thèm một cái gì đó thịnh soạn hơn một chút, Bún riêu cua Đồng Út Phương sẽ giúp bạn được bao phủ bởi nước dùng đầy hương vị và lớp phủ phong phú.

 

Nhưng chờ đã, còn nhiều thứ để trêu ngươi vị giác của bạn! Đắm mình trong bánh mì nướng Lãng Sơn, thưởng thức món mít trộn khó cưỡng tại Quán ăn ngon Bà Già, hoặc nhấm nháp một chiếc bánh bánh tráng kẹp Dì Hoa ngon miệng.

 

Với rất nhiều lựa chọn ngon miệng, vị giác của bạn sẽ được chiêu đãi tại những quán ăn ngon hàng đầu ở Đà Nẵng này. Vì vậy, hãy lấy đũa, nới lỏng thắt lưng và sẵn sàng cho một hành trình ẩm thực không giống ai ở thiên đường ẩm thực đó là Đà Nẵng!