Tin tức khách sạn

31 03 , 2023

Top 1 khách sạn Đà Nẵng giá rẻ gần biển Mỹ Khê

 

Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ gần biển Mỹ Khê – Bạn có từng bỏ lỡ Khách sạn Bluesun của chúng tôi? Xem ngay kẻo bạn không còn phòng trống để Book trong dịp lễ 30/4 này nhé!

Khách sạn Bluesun Đà Nẵng hiện tại và duy nhất tại Việt Nam tọa trên cung đường có thể nói là đẹp nhất thành phố Đà Nẵng – Võ Nguyên Giáp, con đường giáp biển đẹp nhất mà chúng tôi được biết tại Việt Nam, có chăng là chỉ có đường Trần Phú thành phố Nha Trang mới có thể so sánh được thôi.

Với ưu thế nằm trong khu đất vàng nằm gần biển, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu Bluesun đẳng cấp khách sạn 4 sao mặt biển Đà Nẵng – hội tụ những nét kiến trúc tinh hoa và trang thiết bị hiện đại của Châu Âu với mặt tiền hướng biển chỉ cách một dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp.

Khách sạn Bluesun Đà Nẵng của chúng tôi hiện có thể phục vụ cho khách hàng với công suất 110 phòng, bao gồm 4 loại phòng chính là Deluxe, Suite, VIP, Apartment, cùng hàng loạt dịch vụ tiện nghi, sang trọng và hiện đại như: Nhà hàng JUPITER nằm tại tầng 16 chỉ dưới tầng có NEPTUNE Sky Coffee- Bar tại tầng 17 và tầng 18, nơi cao nhất khách sạn có thể view biển từ 3 hướng. Ngoài ra các bạn còn có thể nhìn ngắm sông Hàn năng động trẻ trung với những cây cầu hiện đại bậc nhất đó là cầu quay sông Hàn và Cầu Rồng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng với dịch vụ vận chuyển và những tour du lịch đến các địa danh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng hay tỉnh Quảng Nam như bán đảo Sơn Trà, khu du lịch cáp treo Bà Nà, suối nước nóng núi Thần tài, đảo Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn…

Chúng tôi cũng luôn mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ spa cao cấp từ Blue Moon Spa luôn được khách hàng đánh giá cao chất lượng lượng tốt, chuyên nghiệp để giải tỏa sự mệt mỏi từ những chuyến đi cho khách hàng.

 

 

Bluesun Hotel là một khách sạn 4 sao mặt biển Đà Nẵng nổi tiếng với thiết kế cao cấp, sang trọng 

 

Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ gần biển Mỹ Khê view đẹp

Nhà hàng Jupiter view biển cực đẹp

 

𝐁𝐋𝐔𝐄𝐒𝐔𝐍 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋 𝐃𝐀𝐍𝐀𝐍𝐆

📍Địa chỉ: 230 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

☎ Hotline: + 84(0)236 396 0000

📧 Email: info@bluesunhotel.com.vn

🔎Website: https://bluesunhotel.com.vn/

 

Bình luận: